Email: phamcong.anhoaco@gmail.com zalo Phone
CÔNG TY CP XUẤT NHẬP KHẨU VẬT TƯ THIẾT BỊ VINALAB
Laboratory Equipment

Máy đo tốc độ động cơ DT-2856

Tên sản phẩm: Máy đo tốc độ động cơ DT-2856

Model sản phẩm: DT-2856

Hãng: Landtek

Giá: Liên hệ

Máy đo tốc độ động cơ DT-2856

may-dotoc-do-dong-co-dt-2856

Tính năng:

Máy đo tốc độ động cơ DT-2856 được sử dụng để xác định tốc độ quay, tốc độ tuyến tính hoặc tần số của động cơ; nó được sử dụng rộng rãi trong sản xuất động cơ, quạt điện, sản xuất giấy, nhựa, sợi hóa học, máy giặt, ô tô, máy bay, tàu thủy, v.v.

* Một bảng có nhiều mục đích sử dụng. Một thiết bị có thể được sử dụng như một máy đo tốc độ quang điện để đo tốc độ không tiếp xúc (r / phút); nó cũng có thể được sử dụng như một máy đo tốc độ tiếp xúc để đo tốc độ tiếp xúc (r / phút).

* Màn hình kỹ thuật số, không có thị sai.

* Phạm vi đo rộng và độ phân giải cao.

* Tự động ghi nhớ giá trị lớn nhất, nhỏ nhất và giá trị đo cuối cùng trong quá trình đo.

* Cấu trúc chắc chắn, tinh tế và dễ mang theo. Toàn bộ máy sử dụng các linh kiện điện tử tiên tiến và bền bỉ; vỏ sử dụng nhựa ABS nhẹ và cứng, có hình thức đẹp và dễ sử dụng.

Nguyên lý của máy đo tốc độ vòng quay động cơ:

Máy đo tốc độ vòng quay tiếp xúc

Máy có nguyên lý hoạt động đơn giản bằng việc khi đầu đo cảm biến tiếp xúc trực tiếp trên bề mặt thiết bị, máy móc. Đầu cảm biến sẽ tiếp nhất các cảm biển chuyển để chuyển đổi thành tín hiệu điện. Sau đó, các tín hiệu được chuyển về thân máy chính để phân tích dữ liệu. Các kết quả đo được sẽ được hiển thị trực tiếp trên màn hình để người dùng có thể đọc kết quả nhanh chóng.

Máy đo tốc độ vòng quay không tiếp xúc:

Nguyên lý hoạt của máy đo tốc độ vòng quay không tiếp xúc cần phải sử dụng kèm một miếng phản quang để gắn lên bề mặt thiết bị. Từ đầu đo cảm biến sẽ có nguồn sáng hồng ngoại để chiếu trên giấy phản quang và phản xạ lại. Khi đó, máy thực hiện đo thời gian của chùm tia phản xạ tại vật cần đo. Theo đó, đầu đo cảm biến tiếp tục thống kê thời gian phản xạ lại thành tín hiệu điện và chuyển về bộ xử lý tại thân máy chính. Các kết quả đo được sẽ được hiển thị trên màn hình cho người dùng đọc kết quả chính xác. Sử dụng máy đo tốc độ vòng quay không tiếp xúc giúp việc đo được thuận lợi hơn. Các loại máy dùng phương pháp này có thể đo được phạm vị từ 20rpm lên tới 100.000 rpm.

Máy đo tốc độ vòng quay tần số chớp:

Nguyên lý hoạt động của máy đo tốc độ vòng quay tần số chớp cũng chất đơn giản, được đánh giá có tính ưu việt nhất hiện nay. Máy hoạt động dựa vào nguyên lý của tần số chớp khi đồng bộ với sự di chuyển của các thiết bị máy móc. Máy được gắn với nguồn chiếu sáng là ánh đèn led và chiếu vào thiết bị đang quay. Đầu đo cảm biến sẽ thực hiện đo dựa vào số lần đếm tần số chớp trên thiết bị. Sau đó, các tín hiệu đo được cũng sẽ chuyển thành tín hiệu điện đến bộ xử lý trung tâm để xử lý dữ liệu và cung cấp kết quả đo trên màn hình hiển thị. Máy có thể đo tốc độ vòng quay lên tới 99,999 vòng/phút.

Thông số kỹ thuật:

Màn hình: Màn hình LCD

Cảm biến: laser, tiếp xúc

Dải đo: tia laze 2 .5 ~ . 9. 9 , 999 R & lt / phút tiếp xúc 0 .5 ~ 99 , 999 R & lt / phút

Độ phân giải: TTốc độ quay 0,1 vòng / phút (0,5 ~ 999,9 vòng / phút) 1 vòng / phút ( trên 1000 vòng / phút) Độ chính xác: ± (0,05% n + 1)

Cảnh báo điện áp thấp

Đo thời gian: 1,0 giây (trên 60 vòng / phút)

Đơn vị đo lường: m / phút, r / phút, mm

Khoảng cách hiệu quả: 50 ~ 150mm (giá trị điển hình) Lên đến 300mm (Tùy thuộc vào độ sáng của ống dạ quang)

Tự động tắt máy trong 180 giây mà không cần thao tác phím

Chức năng lưu giữ dữ liệu: CH1, CH2, MAX,

Môi trường làm việc:

Nhiệt độ: 0 ~ 40ºC

Độ ẩm: <85% RH

Nguồn cấp: 4 Pin AA

Kích thước: 145 x 6 4x3 8 mm

Trọng lượng (không có pin): 200 g

Cung cấp bao gồm:

Máy chính

Băng phản quang 350mm

Đầu tiếp xúc tốc độ

Hộp đựng

Hướng dẫn sử dụng Tiếng Anh, Tiếng Việt, Video

Giấy chứng nhận chất lượng và xuất xứ: CO, CQ

Phụ kiện tùy chọn:

Máy in Bluetooth

Cáp USB và phần mềm

Bộ điều hợp Bluetooth và phần mềm

Top