Email: phamcong.anhoaco@gmail.com zalo Phone
CÔNG TY CP XUẤT NHẬP KHẨU VẬT TƯ THIẾT BỊ VINALAB
Laboratory Equipment

Bể rửa siêu âm 2.2 lít DR-MH22

Tên sản phẩm: Bể rửa siêu âm 2.2 lít DR-MH22

Model sản phẩm: DR-MH22

Hãng: Derui

Giá: Liên hệ

Bể rửa siêu âm 2.2 lít DR-MH22

Bể rửa siêu âm 2.2 lít DR-MH22

Chức năng:

Bể rửa siêu âm 2.2 lít DR-MH22 có thể được sử dụng một cách hiệu quả để làm sạch, khử trùng, tẩy dầu mỡ, tẩy rửa, đánh bóng, loại bỏ rỉ sét, loại bỏ bụi bẩn v.v.

Vật tư linh kiện đạt tiêu chuẩn RoHS với quy trình kiểm tra chất lượng tiêu chuẩn Châu Âu CE kết hợp công nghệ cao cho phép kéo dài tuổi thọ.

Đặc điểm nổi bật Bể rửa siêu âm 2.2 lít DR-MH22

Bình thép không gỉ được sử dụng và công nghệ đáng tin cậy sẽ kéo dài tuổi thọ của thiết bị

Với bộ hẹn giờ cơ học và điều khiển lò sưởi

Hẹn giờ siêu âm 0 ~ 60 phút, vô cực

Nhiệt độ điều chỉnh từ 25 ℃ đến 80 ℃

Hệ thống đầu dò hiệu suất cao

THÔNG SỐ KỸ THUẬT :

+ Công suất siêu âm: 120W

+ Tần số siêu âm: 40kHz

+ Công suất gia nhiệt: 100W

+ Dung tích: 2.2  lít

+ Buồng làm việc: 238×138×65 mm

+ Thời gian thiết lập: 0 ~ 60 phút

+ Nhiệt độ gia nhiệt: 0 – 80 độ C

+ Nguồn cung cấp: 100V~120V/AC, 50/60Hz 200V~240V/AC, 50/60kh

+ Trọng lượng: 4 Kg

CUNG CẤP BAO GỒM:

(1) Máy rửa siêu âm

(2) Giỏ thép không gỉ

(3) Dây nguồn

(4) Hướng dẫn sử dụng Tiếng Anh, Tiếng Việt.

(5) Nắp bằng thép không gỉ,

Bể rửa siêu âm 2.2 lít DR-MH22

Nhà phân phối chính hãng Bể rửa siêu âm 2.2 lít DR-MH22 ở đâu?

Hàng chính hãng, mới 100%, bảo hành 12 tháng, giao hàng toàn quốc!

CÔNG TY CP XUẤT NHẬP KHẨU VẬT TƯ THIẾT BỊ VINALAB

Rất hân hạnh phục vụ quí khách hàng!

Những ứng dụng của bể rửa siêu âm:

Bể rửa siêu âm 2.2 lít DR-MH22

Máy rửa siêu âm là thiết bị sử dụng máy phát sóng siêu âm tần số cao để tạo ra dòng dung dịch và bọt nước. Hàng triệu bọt nước được tạo ra khi sóng siêu âm truyền vào chất lỏng. Chúng nổ tung tạo tác động chà mạnh lên bề mặt của vật để làm sạch bóng đối tượng.

Các bong bóng nước đủ để xâm nhập vào các ngóc ngách của vật và làm sạch một cách tòa diện. Tẩy rửa bằng siêu âm có thể được sử dụng hiệu quả để làm sạch, khử trùng, tẩy nhờn, tẩy cát, tẩy, đánh bóng, khử râu, loại bỏ rỉ sét, loại bỏ bụi, vân vân.

Các vật liệu được sử dụng và công nghệ đáng tin cậy kéo dài tuổi thọ của các đơn vị. Thiết kế mới kết hợp nhiều chức năng hơn với vẻ ngoài hiện đại. Cơ sở của quá trình làm sạch gần như hoàn hảo với siêu âm là hệ thống đầu dò hiệu suất cao với 40 kHz.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG BỂ RỬA SIÊU ÂM:

Bể rửa siêu âm 2.2 lít DR-MH22

1> Kiểm tra thông tin máy so với thông tin trên bảng chỉ số

2> Trước khi kết nối nguồn điện, đặt vật ổn định trên một mặt phẳng, sau đó cho chất lỏng vào bể . Nên sử dụng giỏ đựng để chứa vật. Cảnh báo: Không hoạt động nếu trong bể không có chất lỏng. Luôn đổ đầy 2/3 thể tích của bể để tránh máy gặp sự cố hỏng hóc.

3> Kết nối nguồn điện và bật nút ON. Tiếp theo thiết đặt thời gian và đèn led sẽ sáng màu xanh khi thông số được thiết đặt. Bể rửa siêu âm sẽ tự động ngắt khi thời gian kết thúc. Khoảng thời có thể thiết đặt là vô cùng ( ∞) , khi thực hiện tẩy rửa xong đưa mức thời gian trở về OFF.

4> Với chức năng gia nhiệt có thể thiết đặt tối đa 80 °C. Khi mức nhiệt độ thấp mức thiết đặt hệ thống gia nhiệt tiếp tục hoạt động đến khi đạt được nhiệt độ như ý. Để dừng gia nhiệt, thiết đặt về trạng thái OFF.

5> Đổ dung dịch ra khỏi bể rửa siêu âm sau khi sử dụng xong. Một số máy có vòi xả ở bên sườn máy, có thể vặn vòi xả để loại bỏ chất lỏng ra khỏi bể rửa siêu âm. Sau đó đóng vòi lại và lau khô máy.

Cảnh báo: Thiết đặt gia nhiệt với mức nhiệt độ quá cao và quá dài so với sức chịu đựng của vật sẽ dấn tới hư hỏng vật tẩy rửa.

CHỈ DẪN AN TOÀN:

Không cố tháo bỏ ốc vít khỏi máy. Không hoạt động máy khi dây cắm bị hỏng.

Vui lòng liên hệ nhà cung cấp để được hỗ trợ. Để tránh dòng điện lưu trong máy, không chạm vào đầu phích cắm và ổ cắm khi tay ướt. Không kết nối với nguồn điện khi chưa cho dung dịch vào bể

Đổ đầy 2/3 bể rửa trước khi sử dụng

Rút phích cắm sau khi sử dụng xong và khi trong bể không có dung dịch Không hoạt động máy bên cạnh nguồn nhiệt cao. Hoạt động trên bề mặt phẳng và khô ráo

Để tránh điện giật không dùng tay nhấn vật vào trong nước hoặc dung dịch. Khi bể rửa siêu âm chưa chứa chất dung dịch không được cho vật vào bể để rửa. Không đổ dung dịch ăn mòn hay mài mòn vào bể rửa siêu âm Không nên quên cho vật vào bể khi đã kết nối nguồn điện

Các loại đá xốp như ngọc trai …Không nên cho vào tẩy rửa

 

Top