Email: phamcong.anhoaco@gmail.com zalo Phone
CÔNG TY CP XUẤT NHẬP KHẨU VẬT TƯ THIẾT BỊ VINALAB
Laboratory Equipment

Bể rửa siêu âm 6 lít DR-DS60

Tên sản phẩm: Bể rửa siêu âm 6 lít DR-DS60

Model sản phẩm: DR-DS60

Hãng: Derui

Giá: Liên hệ

Bể rửa siêu âm 6 lít DR-DS60

Bể rửa siêu âm 6 lít DR-DS60

Bể rửa siêu âm 6 lít DR-DS60

Chức năng:

Bể rửa siêu âm 6 lít DR-DS60 có thể được sử dụng một cách hiệu quả để làm sạch, khử trùng, tẩy dầu mỡ, tẩy rửa, đánh bóng, loại bỏ rỉ sét, loại bỏ bụi bẩn v.v. Các vật liệu được sử dụng và công nghệ đáng tin cậy kéo dài tuổi thọ của thiết bị. Thiết kế mới kết hợp nhiều chức năng hơn với vẻ ngoài hiện đại.

Đặc điểm nổi bật Bể rửa siêu âm 6 lít DR-DS60

Tất cả các nút đều cảm ứng, cửa sổ LED hiển thị

Núm điều chỉnh nhiệt độ (cài đặt nhiệt độ chất lỏng làm sạch), Núm điều khiển hẹn giờ (cài đặt thời gian làm sạch)

Degas Khử khí là loại bỏ oxy hòa tan trong chất lỏng. Trong hệ thống làm sạch bằng sóng siêu âm, oxy hòa tan trong dung dịch làm sạch bằng sóng siêu âm sẽ cản trở khả năng làm sạch của hệ thống.

Oxy hòa tan này phải được loại bỏ khỏi hệ thống bằng cách khử khí.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT :

+ Công suất siêu âm: 240W

+ Tần số siêu âm: 37kHz

+ Công suất gia nhiệt: 270W

+ Dung tích: 6 lít

+ Degas & Sweep: Có

+ Buồng làm việc: 302×152×150 mm

+ Thời gian thiết lập: 0 ~ 60 phút

+ Nhiệt độ gia nhiệt: 0 – 80 độ C

+ Nguồn cung cấp: 100V~120V/AC, 50/60Hz 200V~240V/AC, 50/60kh

+ Trọng lượng: 6.8 Kg

CUNG CẤP BAO GỒM:

(1) Máy rửa siêu âm

(2) Giỏ thép không gỉ

(3) Dây nguồn

(4) Hướng dẫn sử dụng Tiếng Anh, Tiếng Việt.

(5) Nắp bằng thép không gỉ,

Bể rửa siêu âm 6 lít DR-DS60

Nhà phân phối chính hãng Bể rửa siêu âm 6 lít DR-DS60 ở đâu?

Hàng chính hãng, mới 100%, bảo hành 12 tháng, giao hàng toàn quốc!

CÔNG TY CP XUẤT NHẬP KHẨU VẬT TƯ THIẾT BỊ VINALAB

Rất hân hạnh phục vụ quí khách hàng!

Những ứng dụng của bể rửa siêu âm:

Bể rửa siêu âm 6 lít DR-DS60

Máy rửa siêu âm là thiết bị sử dụng máy phát sóng siêu âm tần số cao để tạo ra dòng dung dịch và bọt nước. Hàng triệu bọt nước được tạo ra khi sóng siêu âm truyền vào chất lỏng.

Chúng nổ tung tạo tác động chà mạnh lên bề mặt của vật để làm sạch bóng đối tượng. Các bong bóng nước đủ để xâm nhập vào các ngóc ngách của vật và làm sạch một cách tòan diện.

Tẩy rửa bằng siêu âm có thể được sử dụng hiệu quả để làm sạch, khử trùng, tẩy nhờn, tẩy cát, tẩy, đánh bóng, khử râu, loại bỏ rỉ sét, loại bỏ bụi, vân vân. Cơ sở của quá trình làm sạch gần như hoàn hảo với siêu âm là hệ thống đầu dò hiệu suất cao với 37kHz.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG BỂ RỬA SIÊU ÂM:

Bể rửa siêu âm 6 lít DR-DS60

1> Kiểm tra thông tin máy với so với thông tin trên bảng chỉ số

2> Trước khi kết nối nguồn điện, đặt vật ổn định trên một mặt phẳng, sau đó cho chất lỏng vào bể . Nên sử dụng giỏ đựng để chứa vật. Cảnh báo: Không hoạt động nếu trong bể không có chất lỏng. Luôn đổ đầy 2/3 thể tích của bể để tránh máy gặp sự cố hỏng hóc.

3> Kết nối nguồn điện và bật nút ON bằng cách chạm đầu ngón tay vào nút cảm ứng ... Tiếp theo thiết đặt thời gian và nhiệt độ

4> Thiết đặt nhiệt độ gia nhiệt-- Khi máy được bật , chấm sáng màu xanh ở cột đèn led nhiệt độ sẽ hiện thị mức nhiệt độ thực của chất lỏng. Vặn núm xoay để thiết đặt nhiệt độ. Trong quá trình máy hoạt động Khi mức nhiệt độ thấp mức thiết đặt hệ thống gia nhiệt tiếp tục hoạt động đến khi đạt được nhiệt độ như ý. Để dừng gia nhiệt, thiết đặt về trạng thái OFF. Chức năng gia nhiệt không bị giới hạn bởi thiết đặt thời gian của bể rửa siêu âm và có thể hoạt động trong thời gian dài ( Tuy nhiên đảm bảo rằng trong bể luôn có đủ chất lỏng)

5> Thiết đặt thời gian – Khi ở chế độ ON , vặn nút thời gian để thiết đặt. Khi nhấn nút Start/Pause máy sẽ hoạt động và đèn LED sẽ báo sáng ở cột thời gian. Nút Start/Pause cũng có chức năng tạm dừng hoạt động của bể rửa siêu âm mà không làm thay đổi các thiết đặt thông số ban đầu.

6> Chức năng khử khí: Ở trạng thái máy đang hoạt động, nhấn nút cảm ứng “degas” , khi đó đèn báo sẽ sáng, khi muốn tắt chức năng này nhấn nút “degas” một lần nữa.

7> Sử dụng chức năng quét phân bổ đều: Ở trạng thái máy đang hoạt động, nhấn nút cảm ứng “sweep” khi đó đèn báo sẽ sáng, khi muốn tắt chức năng này nhấn nút “sweep” một lần nữa.

8> Đổ dung dịch ra khỏi bể rửa siêu âm sau khi sử dụng xong. Một số máy có vòi xả ở bên sườn máy, có thể vặn vòi xả để loại bỏ chất lỏng ra khỏi bể rửa siêu âm. Sau đó đóng vòi lại và lau khô máy.

Cảnh báo: Thiết đặt gia nhiệt với mức nhiệt độ quá cao và quá dài so với sức chịu đựng của vật sẽ dấn tới hư hỏng vật tẩy rửa.

Cách tẩy rửa dụng bằng bể rửa siêu âm đúng cách:

1> Khi chỉ sử dụng nước thông thường nên sử dụng gia nhiệt ở mức 50°C

2> Tẩy rửa theo phương pháp cao hơn: Sử dụng các chất tẩy rửa đi kèm để đạt hiệu quả hơn.

3> Tẩy rửa chuyên dụng: Để loại bỏ các chất bẩn đặc thù , sử dụng dung dịch tẩy rửa chuyên dụng đi kèm.

Cảnh báo: Sử dụng a xit mạnh hoặc dung dịch có tính kiềm mạnh sẽ gây ăn mòn và hư hại bể rửa siêu âm. Để khắc phục vấn đề này nên pha loãng các dung dịch với nước đến mức pH hợp lý hoặc yêu cầu bể rửa được làm bằng thép không gỉ SUS316.

Các loại đá xốp như ngọc trai …. Không nên cho vào tẩy rửa

Vải vóc và khảm gỗ và những vật dễ phai màu không nên tẩy rửa bằng bể rửa siêu âm

 

Top