Email: phamcong.anhoaco@gmail.com zalo Phone
CÔNG TY CP XUẤT NHẬP KHẨU VẬT TƯ THIẾT BỊ VINALAB
Laboratory Equipment

Bể rửa siêu âm 10 lít DR-P100

Tên sản phẩm: Bể rửa siêu âm 10 lít DR-P100

Model sản phẩm: DR-P100

Hãng: Derui

Giá: Liên hệ

Bể rửa siêu âm 10 lít DR-P100

Bể rửa siêu âm 10 lít DR-P100

Bể rửa siêu âm 10 lít DR-P100

 Chức năng:

Bể rửa siêu âm 10 lít DR-P100 có thể được sử dụng hiệu quả để làm sạch, khử trùng, tẩy dầu mỡ, tẩy cặn, tẩy, đánh bóng, đánh bóng, tẩy rỉ, loại bỏ bụi, v.v. Các thiết bị siêu âm thực tế cung cấp mọi tính năng kỹ thuật có sẵn. Giờ đây, các đơn vị của dòng P có xung quét tẩy nhờn, hãy tăng hiệu ứng siêu âm hơn nữa để thu được kết quả tốt hơn nữa.

Các vật liệu được sử dụng và công nghệ đáng tin cậy kéo dài tuổi thọ của thiết bị. Thiết kế mới kết hợp nhiều chức năng hơn với vẻ ngoài hiện đại. Cơ sở của quá trình làm sạch gần như hoàn hảo với sóng siêu âm là hệ thống đầu dò hiệu suất cao với 37 kHz.

Khi được sử dụng trong các hoạt động lâu dài khó khăn, bạn sẽ thấy rằng các thiết bị mới với thiết kế chức năng của chúng đáp ứng đầy đủ nhu cầu của bất kỳ nhiệm vụ làm sạch nào.

Đặc điểm nổi bật Bể rửa siêu âm 10 lít DR-P100

Tất cả các nút đều cảm ứng, hiển thị cửa sổ LCD Núm điều chỉnh nhiệt độ (cài đặt nhiệt độ chất lỏng làm sạch), Núm điều khiển hẹn giờ (cài đặt thời gian làm sạch) Nút START / PAUSE & Memory, Nút Bật / Tắt. Nút cài đặt Nguồn siêu âm, cài đặt công suất 40% -70% -100%. Nút xung quét Degas Khử khí là loại bỏ oxy hòa tan bị mắc kẹt trong chất lỏng.

Trong hệ thống làm sạch bằng sóng siêu âm, oxy hòa tan bị mắc kẹt trong dung dịch làm sạch bằng sóng siêu âm sẽ cản trở khả năng làm sạch của hệ thống. Oxy hòa tan này phải được loại bỏ khỏi hệ thống bằng cách khử khí.

Chức năng quét đảm bảo phân bố trường âm thanh tối ưu trong bể làm sạch do sự điều biến tần số. Pulse tăng công suất có thể kích hoạt khoảng. 20% bởi hiệu suất cao nhất (Công suất làm sạch cường độ cao 120% với xung). Nắp, rổ, rổ lưới bằng thép không gỉ (rổ phải được đặt hàng riêng)

THÔNG SỐ KỸ THUẬT :

+ Công suất siêu âm: 320W

+ Tần số siêu âm: 37kHz

+ Công suất gia nhiệt: 310W

+ Dung tích: 10 lít

+ Cài đặt công suất: 40% -70% -100%

+ Degas & Sweep: Có

+ Buồng làm việc: 302 × 152 × 150 mm

+ Thời gian thiết lập: 0 ~ 60 phút

+ Nhiệt độ gia nhiệt: 0 – 80 độ C

+ Nguồn cung cấp: 100V~120V/AC, 50/60Hz 200V~240V/AC, 50/60kh

+ Trọng lượng: 8.5 Kg

CUNG CẤP BAO GỒM:

(1) Máy rửa siêu âm

(2) Giỏ thép không gỉ

(3) Dây nguồn

(4) Hướng dẫn sử dụng Tiếng Anh, Tiếng Việt.

(5) Nắp bằng thép không gỉ,

Bể rửa siêu âm 10 lít DR-P100

Nhà phân phối chính hãng Bể rửa siêu âm 10 lít DR-P100 ở đâu?

Hàng chính hãng, mới 100%, bảo hành 12 tháng, giao hàng toàn quốc!

CÔNG TY CP XUẤT NHẬP KHẨU VẬT TƯ THIẾT BỊ VINALAB

Rất hân hạnh phục vụ quí khách hàng!

Những ứng dụng của bể rửa siêu âm:

Bể rửa siêu âm 10 lít DR-P100

Máy rửa siêu âm là thiết bị sử dụng máy phát sóng siêu âm tần số cao để tạo ra dòng dung dịch và bọt nước. Hàng triệu bọt nước được tạo ra khi sóng siêu âm truyền vào chất lỏng.

Chúng nổ tung tạo tác động chà mạnh lên bề mặt của vật để làm sạch bóng đối tượng. Các bong bóng nước đủ để xâm nhập vào các ngóc ngách của vật và làm sạch một cách tòan diện.

Tẩy rửa bằng siêu âm có thể được sử dụng hiệu quả để làm sạch, khử trùng, tẩy nhờn, tẩy cát, tẩy, đánh bóng, khử râu, loại bỏ rỉ sét, loại bỏ bụi, vân vân. Cơ sở của quá trình làm sạch gần như hoàn hảo với siêu âm là hệ thống đầu dò hiệu suất cao với 37kHz.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG BỂ RỬA SIÊU ÂM:

Bể rửa siêu âm 10 lít DR-P100

1> Kiểm tra thông tin máy với so với thông tin trên bảng chỉ số

2> Trước khi kết nối nguồn điện, đặt vật ổn định trên một mặt phẳng, sau đó cho chất lỏng vào bể . Nên sử dụng giỏ đựng để chứa vật. Cảnh báo: Không hoạt động nếu trong bể không có chất lỏng. Luôn đổ đầy 2/3 thể tích của bể để tránh máy gặp sự cố hỏng hóc.

3> Kết nối nguồn điện và bật nút ON bằng cách chạm đầu ngón tay vào nút cảm ứng “on/off” Tiếp theo thiết đặt thời gian và nhiệt độ.

4> Thiết đặt nhiệt độ gia nhiệt-- Khi máy được bật màn hình LCD sẽ hiển thị mức nhiệt độ thực của chất lỏng. Sử dụng núm xoay để thiết đặt nhiệt độ mong muốn. Trong quá trình máy hoạt động khi mức nhiệt độ đạt tới mức thiết đặt, hệ thống gia nhiệt sẽ ngưng làm nóng. Khi mức nhiệt độ thấp mức thiết đặt hệ thống gia nhiệt tiếp tục hoạt động đến khi đạt được nhiệt độ như ý.

Để dừng gia nhiệt, thiết đặt về trạng thái OFF. Chức năng gia nhiệt không bị giới hạn bởi thiết đặt thời gian của bể rửa siêu âm và có thể hoạt động trong thời gian dài ( Tuy nhiên đảm bảo rằng trong bể luôn có đủ chất lỏng

Cách tẩy rửa dụng bằng bể rửa siêu âm đúng cách:

1> Khi chỉ sử dụng nước thông thường nên sử dụng gia nhiệt ở mức 50°C

2> Tẩy rửa theo phương pháp cao hơn: Sử dụng các chất tẩy rửa đi kèm để đạt hiệu quả hơn.

3> Tẩy rửa chuyên dụng: Để loại bỏ các chất bẩn đặc thù , sử dụng dung dịch tẩy rửa chuyên dụng đi kèm. Cảnh báo: Sử dụng a xit mạnh hoặc dung dịch có tính kiềm mạnh sẽ gây ăn mòn và hư hại bể rửa siêu âm. Để khắc phục vấn đề này nên pha loãng các dung dịch với nước đến mức pH hợp lý hoặc yêu cầu bể rửa được làm bằng thép không gỉ SUS316.

Các loại đá xốp như ngọc trai …. Không nên cho vào tẩy rửa

Vải vóc và khảm gỗ và những vật dễ phai màu không nên cho vào tẩy rửa

Top